Mobile Royale – War & Strategy 1.43.2 APKs (MOD, Unlimited money/coin) Download

MOD APK

Mobile Royale – Gamota MOD APKs from uptodown

Download with Unlimited money/coin of Mobile Royale – Gamota APK For Android
Play Store app id = com.igg.android.mobileroyalevn, uptodown app store, App Downloads for Android – Download latest version app.

Mobile Royale – Gamota Info Get Mods Apk – Download And Enjoy

Latest Version1.24.0
Size91MB
Developer nameCamel Games, Inc
upload byhttp://uptodownload.org
updated2021-02-25
Required androidAndroid 4.2+

What Is New

 

DOWNLOAD

Total votes: 440 | Download: 10,000+

Mobile Royale – Gamota 1.24.0 APKs (MOD, Unlimited money/coin) Downloads for android ●●● Chúng ta bước sang 2 tuổi! Hãy cùng tham gia! ●●●

Lễ hội sinh nhật của Vollandia đã đến, và bạn được mời tham dự buổi dạ tiệc độc quyền này! Nhân dịp đặc biệt này, chúng tôi có nhiều điều bất ngờ dành cho bạn. Chia sẻ bánh ngọt, gửi cho chúng tôi những lời chúc tốt đẹp của bạn và giành được những thẻ đen ưu đãi độc quyền! Hãy tham gia cùng chúng tôi để chúng tôi quyết định ai là Thủ Lĩnh quyền năng nhất và sẽ mang đi kho quà tặng khủng lồ! Chúng tôi rất vinh dự và biết ơn sự yêu mến, ủng hộ mà bạn đã dành cho chúng tôi trong suốt những năm qua, và cũng cảm ơn vì sự hiện diện của bạn dành cho chúng tôi trong bữa tiệc. Chúng tôi đính kèm thiệp mời ở đây!

P.S. Hãy để ý Anh hùng tối cao Freya, người có thể tham dự bữa tiệc cùng bạn!

Mobile Royale – Tựa game chiến thuật đình đám trên toàn cầu đã được IGG và GAMOTA hợp tác đồng phát hành tại thị trường Việt Nam.

Với phiên bản này, IGG và Gamota sẽ đưa tới cho người chơi một làn gió mới cùng những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn và đầy kịch tính.

NPH Gamota với kinh nghiệm 6 năm phát hành các sản phẩm game mobile tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn thú vị với siêu phẩm Mobile Royale.

IGG hân hạnh mang đến cho bạn những trận chiến thú vị trong một thế giới không giới hạn!

Mobile Royale là một tựa game chiến thuật trực tuyến thời gian thực mang qui mô toàn cầu.
Xây thành, tiến hành giao dịch với nhiều bộ tộc khác nhau trong vương quốc, luyện nhiều loại binh chủng khác nhau để xây dựng quân đội của riêng mình, tham gia Bang hội, tập kết liên minh và đắm mình vào các cuộc chiến đầy thử thách!

[Tính năng độc đáo của trò chơi]
*Cả thế giới cùng tranh đấu trên cùng một máy chủ! Tính năng chuyển ngữ thời gian thực cho phép người chơi từ nhiều quốc gia khác nhau cùng chiến đấu. Chinh phục và cai trị thế giới với sự giúp đỡ từ các đồng minh!

*Môi trường 3D đồ sộ chi tiết, chiến trường rộng lớn và một thế giới giả tưởng ngoạn mục!

*Những chiếc Tàu Bay và Pháo Đài Bay đẹp như mơ là những yếu tố then chốt trong chiến lược chiến đấu cũng như năng lực giao dịch. Nhiều loại binh chủng và đội hình tham chiến khác nhau gia tăng chiều sâu chiến thuật!

*Người chơi có thể chỉ huy tướng thuộc nhiều chủng tộc như con người, tinh linh, người lùn và quái thú! Mỗi bộ tộc đều có một câu chuyện lịch sử hấp dẫn tại Tòa Tướng Lĩnh!

*Rồng Thần Huyền Thoại đặt niềm tin vào bạn và hỗ trợ bạn tiêu diệt kẻ địch trên chiến trường đồng thời thúc đẩy cho thành phát triển.

*Một thế giới chứa đựng nhiều truyền thuyết, 5 chủng loài, 10 Bộ Tộc, một cuộc loạn chiến trải rộng khắp thế giới với một bối cảnh truyện kịch tính. Chiến lược của bạn sẽ mở ra phương hướng của toàn đội, cũng như quyết định ai sẽ là bạn, ai sẽ là thù.

Đại Chiến Băng Đảo đã bắt đầu!

*Tham gia và thử thách sự phối hợp của toàn Bang! Chiếm công trình thần bí để giành ưu thế! Lính của bạn sẽ không tử vong, vì thế hãy chiến đấu thật vô tư và nhiệt huyết! Cho dù kết quả thế nào thì bạn vẫn sẽ có thưởng!

Facebook: https://www.facebook.com/MobileRoyaleVN
●●● We turn 2 years old! Please join us! ●●●

Vollandia’s birthday festival has arrived, and you are invited to this exclusive gala dinner! On this special occasion, we have many surprises for you. Share your cakes, send us your best wishes and win exclusive deals black cards! Join us to decide who is the most powerful Leader and will bring away a huge collection of gifts! We are very honored and grateful for the love and support you have shown us throughout the years, and also thank you for your presence at the party. We attach the invitation here!

P.S. Watch out for Supreme Hero Freya, who can join the party with you!

Mobile Royale – The popular strategy game worldwide has been co-published by IGG and GAMOTA in the Vietnamese market.

With this version, IGG and Gamota will give players a new breeze with new, exciting and dramatic experiences.

NPH Gamota with 6 years of experience in releasing mobile game products in the Vietnamese market, promises to bring players exciting moments of relaxation with the super product Mobile Royale.

IGG is pleased to bring you exciting battles in an unlimited world!

Mobile Royale is a global real-time online strategy game.
Build towns, trade with different tribes in the kingdom, train different armies to build their own armies, join Guilds, gather alliances and immerse yourself in full battles. challenges!

[Unique features of the game]
* The whole world is fighting on the same server! Real-time translation allows players from many different countries to fight together. Conquer and rule the world with help from allies!

* Vastly detailed 3D environments, vast battlefields and a breathtaking fantasy world!

* Dreamy Ships and Fortresses are key elements in combat strategy as well as trading ability. Various types of armies and formations to fight with increased tactical depth!

* Players can command generals of many races such as humans, spirits, dwarves, and beasts! Each tribe has a fascinating historical story at General Linh Court!

* The Legendary Dragon puts your trust in you and assists you in destroying the enemy on the battlefield while promoting the city to grow.

* A world containing many legends, 5 races, 10 Tribes, a world-wide war with a dramatic story setting. Your strategy will open the direction of the entire team, as well as decide who will be you, who will be the enemy.

The Great Ice War has begun!

* Join and challenge State-wide coordination! Occupy mystical buildings to prevail! Your soldiers will not die, so fight with care and passion! Whatever the outcome, you will be rewarded!

Facebook: https://www.facebook.com/MobileRoyaleVN
[Cải tiến anh hùng]
◆ Điều chỉnh kỹ năng: Luna, Reginald, Metal King, Lorelei, Skullrock, Mizrug

[Nội dung mới tháng 3]
◆ Skin Lâu Đài [Thành phố Serpentine]
◆ Sự kiện [Nền văn minh lãng quên]
◆ Anh hùng [Bão Cát Sa Mạc] Sidd

[Điều chỉnh]
◆ Phần thưởng Bậc mới cho Quán quân thách đấu: Thuốc EXP Chuyên dụng (sắp ra mắt vào tháng 3)
◆ [Gói hỗ trợ]: Gói chỉ cung cấp các đá hồn Anh hùng